About Me

Mọi thứ tôi viết trong blog này hoàn toàn là suy nghĩ của riêng tôi, không đại điện và liên quan đến công ty nơi tôi làm việc.

Xin chào ai đó ghé thăm blog này.

Mình là Giang, là một tester thích đọc và học. Mình bắt đầu với testing với vị trí tester thực tập và mình là tester duy nhất của công ty trong thời điểm đó. Mình học testing qua các dự án, những lần ngồi nghe như “cún xem tát ao” khi mọi người họp, “mắt tròn mắt dẹt” xem các anh em chém gió khi đi trà đá. Rồi từ những lần bắt bug ngớ ngẩn, được nghe developer trình bày, giải thích. Và những ngày tháng ngồi lại học sau giờ làm, đọc sách suốt những ngày cuối tuần. Mình đã trải qua những tháng ngày đầu tiên đó theo cái cách vất vả nhất khi không có người hướng dẫn, training.

Đó là động lực để mình viết Blog, mình thật sự rất muốn mình của hiện tại có thể giúp được mình ở thời gian đóĐiều đó chắc chắn sẽ không thể thực hiện được, nhưng không sao sẽ còn rất nhiều các bạn mới vào nghề, cũng đi từng bước, cũng ngu ngơ nai tơ như vậy. Mình không dám chắc những điều mình viết là chuẩn nhất, đúng nhất, mà chỉ hi vọng blog này sẽ là một nơi cung cấp kiến thức cho bạn một cách gần gũi nhất.

Nếu bạn thấy những bài viết của mình giúp ích gì đó cho bạn, hãy like, comment hoặc đơn giản là tiếp tục đọc blog. Thanks!

Note1: Mình là nam, đã có gia đình, sinh năm 1991 và ở Hà Nội. 😀

Note2: Mình và bạn Đức Giang tester (youtube/fb) ko liên quan gì đến nhau, đừng nhầm lẫn.

Note3: Tất cả mọi thứ mình viết là free. Mình sẽ không bao giờ có ads, paywalls, or sponsored content trên blog. Nên nếu bạn muốn mua cho mình 1 cốc cafe thì hãy chuyển qua momo or bank nhé. Thanks

Nguyễn Duy Giang
225581599
Ngân hàng Á Châu ACB

Note4: Mình support tất cả mọi người trong tầm hiểu biết nên đừng ngại ngần nếu có vấn đề gì đó cần hỏi, hãy ping qua địa chỉ dưới đây. Mình chắc chắn sẽ trả lời nhưng không phải là ngay lập tức.

Skype: nguyen_duy_giang
Email: giang.nd2508@gmail.com